ทัพเรือภาคที่ ๑ นำกำลังพลร่วมจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒

ทัพเรือภาคที่ ๑ นำกำลังพลร่วมจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒
blank1เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ พลเรือโท บรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ มอบหมายให้ พลเรือตรี บรรพต เนตรกระจ่าง รองผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นผู้แทนทัพเรือภาคที่ ๑ นำกำลังพลเข้าร่วมในการจัดกิจกรรม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ประกอบด้วยพิธีถวายพระพรชัยมงคล ถวายสัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน พิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสาร-อาหารแห้ง พิธีเจริญพระพุทธมนต์  ในช่วงเช้าและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร ในช่วงค่ำ ณ หน้าหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ค่ายกรมหลวงชุมพร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมี พลเรือโท เดชดล ภู่สาระ รองผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ เป็นประธานในพิธี
blank1และในวันเดียวกันได้มอบหมายให้ นาวาเอก ศุภสิทธิ์  บูรณะโอสถ  ผู้อำนวยการกองกำลังพล ทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นผู้แทนทัพเรือภาคที่ ๑ นำกำลังพลร่วมในพิธี ถวายเครื่องสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมี นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธี
blank1โดย พลเรือโท บรรจบ โพธิ์แดง กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ได้เวียนมาบรรจบ เหล่าข้าราชการ ทหาร และครอบครัว ในสังกัดทัพเรือภาคที่ ๑ ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย และกองทัพเรือ อย่างหาที่เปรียบมิได้ กองทัพเรือ โดยทัพเรือภาคที่ ๑ ได้นำกำลังพลเข้าร่วมในการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ต่อสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อปวงชนชาวไทยมาโดยตลอด

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว กองกิจการพลเรือน ทัพเรือภาคที่ ๑

Homeกิจกรรม ทรภ.๑กิจกรรมเทิดทูนสถาบันทัพเรือภาคที่ ๑ นำกำลังพลร่วมจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒
View My Stats