เตะได้ใจได้กำลังกายและมิตรภาพในฟุตบอล วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ คัพ ต้านภัยยาเสพติด

เตะได้ใจได้กำลังกายและมิตรภาพในฟุตบอล วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ คัพ ต้านภัยยาเสพติด
blank1กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ แก้กองกิเลสทำคนให้เป็นคน ยังใช้ได้อยู่เสมอ ภาพที่ท่านกำลังชมอยู่ในขณะนี้ เป็นการแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษ vip ระดับผู้บริหารหน่วยงาน ระหว่างทีม วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ นำโดย พลเรือโทบรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ ในฐานะประธานโครงการพัฒนานักกีฬาฟุตบอลเยาวชน สโมสรฟุตบอลราชนาวี (avfc Academy) หลังจากเป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล ทัพเรือภาคที่ ๑ คัพ ต้านภัยยาเสพติดเรียบร้อยแล้ว ยังนำทีมฟุตบอล วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ ที่นำผู้บังคับบัญชาระดับสูงของทัพเรือภาคที่ ๑ ลงฟาดแข้งกับทีม วีไอพี อำเภอสัตหีบ นำโดย นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ ที่นำข้าราชการระดับผู้บริหารของอำเภอสัตหีบ ดวลฝีเท้ากันอย่างสุดมัน ถึงแม้ว่าอายุอาจจะอาวุโสแต่ร่างการที่ฟิตซ้อมมาอย่างดี ทำให้การดวลฝีเท้าในเชิงฟุตบอลของทั้งสองทีมเป็นไปอย่างคู่คี่สูสี ทัพเรือภาคที่ ๑ นอกจากท่านผู้บัญชาการฯ จะลงสนามเองแล้ว ยังนำพลเรือตรีพิชัย ล้อชูสกุล เสนาธิการทัพเรือภาคที่ ๑ ไปบัญชาการเกมส์ในสนามอีกด้วย
blank1จนกระทั่งหมดเวลาการแข่งขัน ผลปรากฏว่า เสมอกันในเกมส์ ๕ ประตูต่อ ๕ ประตู จึงต้องตัดสินด้วยการดวลลูกที่จุดโทษ จำนวน ๕ คน ผลปรากฏว่า ทีม วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ เตะได้แม่นยำกว่า และมีประตูที่มีชั้นเชิงดีกว่า สามารถเอาชนะลูกที่จุดโทษไปได้ ๔ ประตูต่อ ๓ รวมประตูได้เสียในวันนี้ ทีม วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ ยิงได้ ๙ ประตู ทีม วีไอพี อำเภอสัตหีบ ยิงได้ ๘ ประตู ส่งผลให้ทีม วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ เข้าไปรอชิงชนะเลิศ ระหว่างทีม วีไอพี องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (เทศบาล ผสมกับ อบต.) พื้นที่สัตหีบ กับทีม วีไอพี สภ.สัตหีบ ที่จะทำการแข่งขันกันในโอกาสต่อไป
blank1ได้เห็นภาพของการประสานงานกันในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลแล้ว ในเรื่องของการประสานงานในการดูแลทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนในพิ้นที่จาก ๔ องค์กรหลักของ ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่สัตหีบแล้วมั่นใจได้เลยว่า จะสามารถประสานงานกันได้อย่างแน่นแฟ้นอย่างแน่นอน
blank1กองทัพเรือ โดยทัพเรือภาคที่ ๑ พลเรือโทบรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ ในฐานะประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล ๗ คน ทัพเรือภาคที่ ๑ คัพ ต้านภัยยาเสพติด ณ สนามเต็มข้อ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพื่อสร้างความรักสามัคคีระหว่างหน่วยงานทหารเรือและหน่วยงานท้องถิ่น รวมทั้งประชาชนทั่วไปในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ที่ทำให้การจัดการแข่งขันแข่งขันฟุตบอล ๗ คน ทัพเรือภาคที่ ๑ คัพ ต้านภัยยาเสพติด เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ทุกประการ และที่สำคัญเป็นไปตามนโยบายของ พลเรือเอกลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือที่กล่าวไว้ว่า "จิตใจที่เข้มแข็งและดีงาม ล้วนอยู่ ในร่างกายที่สมบูรณ์"

 

 

 

 

 

 

 

Homeกิจกรรม ทรภ.๑กิจกรรมประชาสัมพันธ์เตะได้ใจได้กำลังกายและมิตรภาพในฟุตบอล วีไอพี ทัพเรือภาคที่ ๑ คัพ ต้านภัยยาเสพติด
View My Stats